Du học Singapore - Ưu Đãi Đặc Biệt Từ Học Viện ERC

nttworks.vn

New Member
Học viện ERC là một trong những trường tư hàng đầu Singapore, thành lập năm 2003 bởi những nhà quản trị doanh nghiệp Singapore tên là ERC Holdings với mục tiêu tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc.

Sinh viên theo học tại ERC luôn được trải nghiệm trong một môi trường giáo dục xuất sắc với những phương pháp giảng dạy hiện đại và sinh động, sinh viên cũng luôn được quan tâm tạo điều kiện học tập và giải trí. Ngoài ra, học viện ERC là một trong những trường đầu tiên vinh dự nhận được chứng nhận cao nhất về giáo dục là 4 năm Edutrust, ngoài chứng chỉ SQC Học viện ERC là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận S-CLASS.

Du học Singapore hiện nay không còn là xa lạ với các bậc phụ huynh cũng như sinh viên Việt Nam, Singapore với đất nước nhỏ nhưng lại là nơi có sự phát triển bậc nhất trong nền kinh tế phát triển vững chắc nhất. Tất cà nhờ vào sự lãnh đạo tài giỏi của các chuyên viên kinh tế và các nhà đầu tư sáng suốt, bởi vậy khi nhắc đến Singapore hầu như các bậc phụ huynh đều mong muốn cho con em mình tham dự các chương trình học về quản trị kinh doanh và các chuyên ngành liên quan về kinh tế để đảm bảo khối lượng kiến thức cũng như cập nhật những thông tin mới nhất và tiến bộ nhất, đây là nền tảng giúp ít cho sinh viên sau khi ra trường và phát triển hơn các bạn bè cùng khóa khi học tại VN.

erc_nttedu_zps4c9cc4a0.jpg


Với chuyên ngành chính đào tạo tại học viện ERC là Quản trị kinh doanh, bằng cấp đạt được của sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ do 2 trường đại học danh tiếng của Anh Quốc cấp bằng đó là: Đại học Greenwich và Đại học Wolverhamton (Anh Quốc).

Trường đã được trao hai giải thưởng liên tiếp Queen’s Anniversary cho giáo dục nâng cao, đánh giá sự nỗ lực và thành công vượt bậc của trường.

Đặc biệt, trường đang có chương trình ưu đãi cho sinh viên Việt Nam từ 01/07 đến 30/07/2014 như sau:
1. Miễn S$160.5 (bao gồm GST) phí đăng ký nhập học
2. Tặng 1 ERC-Tab
3. Miễn phí 1 khóa học ngôn ngữ trị giá S$250 (Tiếng Hoa, Nhật, Hàn….)
4. Giảm S$2.000 cho sinh viên có GPA>=7.0, nếu sinh viên có GPA<7.0 thì được giảm S$1.000 học phí
5. Tặng thẻ Gym membership trị giá S$1.200 – S$3.000 (đã hoạt động từ 1/5)

Điều kiện nhận được những ưu đãi trên:
- Đóng lệ phí đăng ký trong thời gian 01/07/2014 đến 30/07/2014
- Học phí sinh viên thanh toán tối thiểu S$8.000 + 7% GST = S$8.560 (không bao gồm học bổng) tính cho các khóa học riêng lẻ các chương trình như: MBA, BBA, ADBA, hoặc English cùng với chương trình học chính.
- Riêng đối với chương trình dự bị FCBA: SV phải đăng kí ít nhất 2 khóa Eng + FCBA.
- Nếu sinh viên nhập học sau đợt khai giảng tháng 05/2014 thì phải đăng ký đặt cọc Booking fee trước 30/07/2014 (Anh văn: S$4,280; FCBA: S$4,066; Cao đẳng nâng cao – Cử nhân – Thạc Sĩ: S$4,280)
Ghi chú: tất cả học bổng sẽ được trừ vào lần đầu đóng học phí cuối của khóa. Học phí nếu có dư sẽ được trừ vào khóa học tiếp theo được gọi là Booking fee và không được hoàn lại.

Tư vấn du học NTTedu là đại diện tuyển sinh chính thức cho các trường Cao đẳng và Học viện tại Singapore. Quý phụ huynh và học sinh khi đến với NTTedu sẽ được hỗ trợ đầy đủ thông tin và được tận hưởng 10 bước dịch vụ hoàn hảo của NTTedu:
1.Tư vấn chọn ngành và trường miễn phí
2. Làm hồ sơ đăng ký nhập học miễn phí
3. Xin thư mời nhập học miễn phí
4. Hướng dẫn và nộp hồ sơ xin visa miễn phí
5. Đăng ký chổ ở, KTX miễn phí
6. Hỗ trợ mua ngoại tệ và chuyển tiền chi phí thấp
7. Tặng vé máy bay sang Singapore
8. Hoàn tất thủ tục nhập học
9. Tặng thẻ đi tàu và xe bus tại Singapore
10. Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Singapore
Đặc biệt: hỗ trợ xin việc tại Singapore sau khi tốt nghiệp.

Tổ chức tư vấn du học quốc tế NTTedu:
ĐC: Lầu 10, tòa nhà Thảo Điền, 25 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q.Bình Thạnh
ĐT: (08) 3841 3327 / 8 / 9
Email: [email protected]
Website: www.nttedu.com
 
Top