Nam sinh trường Marie Curie chống người thi hành công vụ sáng ngày khai trường 2013

[ẹc]

...
Staff member
Nam sinh được cho là học sinh trường cấp 3 Marie Curie điều khiển phương tiện giao thông không đội mũ bảo hiểm, chạy ngược chiều và chống người thi hành công vụ xảy tại góc đường Mạc Đĩnh Chi – Nguyễn Văn Thủ gây náo động khu vực.

lyuQe.png
“Cặp đôi” được mời về trụ sở Công An Phường Đa Kao để làm rõ vụ việc
Theo thông tin do bạn đọc cung cấp, vào lúc 9h sáng ngày hôm nay (5.9), một đôi học sinh mặc đồng phục của trường Marie Curie TP.HCM, điều khiển xe Air Blade bảng số 53 E1-183.81 không đội mũ bảo hiểm chạy với tốc độ cao theo hướng lưu thông từ Mạc Đĩnh Chi rẽ phải vào đường Nguyễn Văn Thủ thì bất ngờ đâm phải 2 xe đang tham gia giao thông theo hướng cùng chiều làm 3 người té ngã ra đường.
09.png
Nam sinh sau khi bị vây bắt đã ngoan ngoãn thực hiện yêu cầu của lực lượng CSGT
Ngay lập tức, thanh niên điều khiển xe máy quay đầu chạy ngược chiều vào hướng đường Mạc Đĩnh Chi ra Điện Biên Phủ khi phát hiện thấy một tốp lực lượng Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ tuần tra để trốn chạy. Ngay lập tức, người dân và lực lượng chức năng đã lập tức vây chặn, không để xảy ra tình huống nguy hiểm.
10.png
Rất may, vụ tai nạn không gây thương tích cho người tham gia giao thông.
Được biết, cặp nam nữ học sinh này mặc đồng phục của trường Marie Curie nhưng lại không đem theo cặp sách và mũ bảo hiểm.
8.png
Rất đông người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc
Vụ việc đã gây náo loạn một góc đường Mạc Đĩnh Chi – Nguyễn Văn Thủ.
*Hình ảnh do bạn đọc cung cấp

Nokey
 
Top