Đăng ký quảng cáo trên website Marie Curie

[ẹc]

...
Staff member
online-advertising.jpg

Xin chào tất cả các bạn, các anh, các chị, những người đang quan tâm đến việc quảng cáo thương hiệu trong diễn đàn Marie Curie.

Đầu tiên mình sẽ nói sơ qua về diễn đàn Marie Curie: Diễn đàn Marie Curie (MC) được thành lập từ năm 2007 với mục tiêu trở thành diễn đàn cho số lượng hình ảnh về học sinh, thầy cô, ngôi trường Marie Curie nhiều nhất, phong phú nhất. Sau 6 năm xây dựng hoạt động, diễn đàn MC đã lưu trữ hơn 150.000 hình ảnh , 4000 clip, và rất nhiều các bài viết sự kiện về ngôi trường Marie Curie từ những năm 1950 cho đến nay. Với nguồn dữ liệu lớn, thông tin cập nhật nhanh chóng luôn là điều khiến cho diễn đàn MC tự hào là 1 diễn đàn phát triển mạnh mẽ theo hướng chính quy tại TpHCM.

Về việc quảng cáo trên diễn đàn MC, mình quan niệm việc đặt banner làm sao phải hài hòa, không làm cho thành viên khó chịu cũng như phát huy cao nhất giá trị của quảng cáo cho nên mình chỉ đặt mỗi vị trí 1 banner quảng cáo duy nhất chứ không để nhiều banner chung 1 chỗ như những diễn đàn khác. Tuy nhiên, nếu bạn chậm chân và bỏ lỡ những vị trí hot trong forum thì bạn hãy nhìn sơ qua những vị trí khác, thoạt nhìn có lẽ bạn sẽ không thấy nó bắt mắt cho lắm nhưng hãy tin mình là những vị trí đó lại là những vị trí được mọi người nhìn nhiều nhất.

Diễn đàn luôn luôn thay đổi và sáng tạo cho nên các vị trí quảng cáo không cố định, để biết chính xác thông tin, xin mời bạn hãy liên hệ với mình theo thông tin sau:

Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến kênh cộng.
Tel: 08 2248 6453.
Hotline: 0909 263 863
Email : [email protected]

Thông tin quảng cáo này có giá trị tương đương đối với diễn đàn trường THPT Bùi Thị Xuân : www.buithixuan.info
 
Top