Tại sao con gái thích được cõng trên lưng?

[ẹc]

...
Staff member
Đọc bài này trên mực tím thấy dễ thương quá !

Tại sao con gái thích được cõng trên lưng?

noi%20dung.jpg


Khi yêu, con gái lúc nào cũng chỉ được muốn được con trai cõng mình trên lưng. Tại sao vậy nhỉ?

Tớ có một cô bạn gái thân, nó đã bắt đầu yêu được mấy tháng rồi và tớ vẫn còn nhớ lần đầu tiên nó kể cho tớ việc nó đã được cõng trên lưng thế nào. Và trong từng hoàn cảnh khác nhau, ý nghĩa của việc được cõng trên lưng cũng khác nhau lắm!

Này nhé, lần đầu tiên được cõng trên lưng là vì cô bạn của tớ đã bị sái chân trong một lần chạy quá sức trong giờ thể dục. Một cậu bạn đã bế cô ấy lên và cõng trên lưng của mình. Khi đó, cậu bạn kia vẫn chỉ là một người bạn cùng lớp bình thường của cô bạn tớ. Cảm giác khi đó thế nào ư? Tất nhiên là ngượng, nhưng mà, cảm giác lạ lắm nhé! Cô bạn tớ nói rằng nó thấy mình bỗng trở nên bé bỏng lắm í, và cậu bạn thường ngày, nhìn gầy gò ít nói thế mà lưng bạn ý bổng trở nên thật rộng, chắc và manh mẽ. Cảm giác cực kì rung rinh luôn! Thế là sau lần ấy, hai đứa bỗng trở nên thân thiết khác thường. Lần đầu tiên được cõng là cảm giác lần đầu tiên được che chở, bảo vệ, quan tâm bởi một người không-phải-ruột-thịt!

Lần cõng thứ 2 là khi cậu bạn của cô bạn tớ muốn trở thành “chiếc xe lu” cõng cô bạn tớ trên cánh đồng đầy hoa thơm ngát khi nhỏ thỏ thẻ: “Hoa đẹp quá! Nhưng mà mình mỏi chân lắm! Không thể đi được nữa!” Cậu ấy đã còng cô bạn của tớ lướt qua những rừng hoa đẹp tuyệt. Không nói gì cả, chỉ có cảm giác ấm áp khi được một người cõng trên lưng. Lần thứ 2 được cõng là cảm giác rằng sẽ có một người luôn ở bên cạnh và cùng thực hiện ước mơ của bạn!

Giờ thì chuyện cõng cô bạn tớ trên lưng đã là một việc làm quen thuộc của cậu ấy rồi. Cô bạn tớ nhà ở một khu tập thể xây từ mấy chục năm trước. Những căn nhà tập thể cũ vẫn luôn rất nhiều bậc cầu thang và bậc thì rất ngắn. Thế nên, một ngày cậu ấy nói rằng hãy để cho cậu ấy được cõng cô bạn tớ trên lưng, bước lên những bậc cầu thang và cho tới khi nào đến của nhà cô bạn tớ thì thôi (nó ở tầng 5 nhé!).

-“Nếu thế thì cậu sẽ mệt lắm đấy”
-“Không mệt chút nào! Tớ thích được cõng cậu trên lưng mà”.

Giờ thì ấy đã biết tại sao con gái lại thích được cõng trên lưng rồi chứ! Đó là một cảm giác được chở che, bảo vệ, quan tâm và gắn bó, giống như thuở nhỏ, những cô bé gái thích được công kênh trên vai, trên lưng của bố, của anh trai.
Và cô bạn tớ, mỗi khi được cậu bạn cõng trên lưng, cô ấy thích ngả đầu vào lưng cậu ý, vòng hai tay qua ôm lấy cổ. Hơi thở rất gần, nóng ấm…Đó là một cảm giác bình yên nhất trên đời.
Tự dưng tớ cũng muốn được một ai đó cõng trên lưng…
Huyền Châm [Mực tím online]
Anh cũng mún cõng 1 ai đó trên lưng !
MatCuoi%20%2841%29.gif


bd7f534f3222a0565cb1d8bc7a0b8add.jpg
 

poussy

New Member
Ðề: Tại sao con gái thích được cõng trên lưng?

:x:x đc cõng zồi ... hp lém :yoyo9::yoyo9: hahahaha:yoyo19:
 

Rin Ayame Kami

Well-Known Member
Ðề: Tại sao con gái thích được cõng trên lưng?

nẶng nhƯ hEo ai mÒa cÕng chOa nỖi...:yoyo24::yoyo24::yoyo24::yoyo4::yoyo4::yoyo4:
 

ducpsycho

New Member
Ðề: Tại sao con gái thích được cõng trên lưng?

@rjn: bx có bốn mươi mấy kí lô gờ ram mà heo nỗi j hok bík
 

zabonchen

Moderator
Ðề: Tại sao con gái thích được cõng trên lưng?

Đức : ơh ơh gọi nhau là bx-ox lun ghia ta :yoyo41::yoyo41::yoyo41:
 

Rin Ayame Kami

Well-Known Member
Ðề: Tại sao con gái thích được cõng trên lưng?

@ Đức : 40 mẤy lÀ nẶng gỒi... P/S : đỪng cÓa gỌi Px nỮa mÒa Sư Phọ ghEn kÀ...nhẦm...Sư Phọ lA....:yoyo23::yoyo23::yoyo68::yoyo68::yoyo45::yoyo45:...

@ Sư Phọ : :yoyo55::yoyo55:...Sư phỌ mÚn jÈ đÂy....:yoyo14::yoyo14::yoyo14:
 

ducpsycho

New Member
Ðề: Tại sao con gái thích được cõng trên lưng?

@Rjn: cho ghen thoải mái, mà nó ghen với e chứ hem phải nó ghen với a đâu, :yoyo65::yoyo65::yoyo65:
 
Top