Thông tin lễ khai giảng 05/09/2012

[ẹc]

...
Staff member
Ngày mai (5/9) - Khai giảng - mong Cựu học sinh trở về thăm trường đầy đủ nhé! Sự hiện diện của các bạn là niềm hạnh phúc của "gia đình" chúng tôi =)))))))))))))))
- Ngày mai sẽ quay Clip Flashmob hẳn hoi lại 1 lần nữa và Up lên youtube.. Trước mắt là 1 tỷ view đó ♥ =))
P/s: Trường hông cho mang theo bất cứ dụng cụ gì hết! Zị sao mang máy chụp hình để đăng lên đây :-s
Tomorrow (5/9)-commencement-to Alumni returning to visit fully! Your presence is the happiness of the "family" we =)))))))))))))))-tomorrow will come left Flashmob Clip permanently hoi 1 again and Up onto youtube. Ahead is 1 billion view that <3 =)) P/s: Market positions for carrying any instrument anything! Zị stars bring cameras to sign up here:-s
4lQXo.jpg

O0tju.jpg
 

[ẹc]

...
Staff member
Rin Rộn Ràng

5.9 - Lễ Khai Giảng Năm Học Mới :)

Đã 2 năm rồi không còn được chính thức dự cái lễ này nữa. 12 năm đi học chỉ duy nhất năm lớp 1 là mình háo hức đón chào cái ngày này nhất thôi :)). Kể cũng lạ. Trước đây thì cảm thấy nó thường quá, nhàm quá còn bây giờ thì lại có chút gì đó luyến tiếc.

Hôm qua đi vô tình đi ngang 1 ngôi trường tiểu học nghe thấy mấy thầy cô đang tập dợt cho buổi khai giảng hôm nay mà lòng cũng nao nao theo :)). Nghe người ta hát mà mình cũng nhẩm nhẩm hát theo :">

- Thèm được CHÀO CỜ, được hát QUỐC CA - những điều mà trước đây lúc nào cũng nghĩ là tầm thường, vô vị. Vậy mà bây giờ muốn cũng ko có được :)
WUtkx.jpg
 
Top