giới thịu 1 thể loại nhạc lạ nhá ^^

maituhao

David Guetta
MAX LOA LÊN ĐI RÒI TÍNH :x
cái bài này lâu òi...mà giờ tớ mới nhớ ra...ai thik thì nhớ vào youtube xem HD lun nha..bật full màn hình lên (nghe hết bài mới đã):(fight)
wobbleland
My name is Skrillex
first of the year (Equinox)
Bangrang

cái này nghe thoy...chả có clip j cả :)))
:yoyo51::yoyo51::yoyo51:
 

[ẹc]

...
Staff member
cái thứ nhạc Dupteps hay I-dosing này đang gây nghiện ở giới trẻ phương Tây, mà theo các nhà khoa học thì thứ nhạc này không tốt cho sức khỏe, gây ảo giác cho con người nếu lạm dụng quá nhiều.

Thạc sỹ âm nhạc Nguyễn Tố Mai, Trưởng khoa Sư phạm âm nhạc, ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương cho rằng, "loạn" tiết tấu còn có thể ảnh hưởng đến tim, não, phổi... của người nghe. Thậm chí, nghe nhạc không đúng cách như để âm lượng quá to, chói và rít có thể gây tử vong vì vỏ não ở trạng thái quá kích thích.
"Trước đây, thể loại âm nhạc được gọi là "Rock kim loại", Rock đầu độc... đã khiến cho không ít bạn trẻ bị ngất, không làm chủ được bản thân, thậm chí cởi bỏ quần áo và gào thét điên loạn. Tuy chưa có nghiên cứu cụ thể về tác hại của I-dosing, nhưng tôi cho rằng, thứ âm nhạc gây kích thích, cảm giác "phê" hay nghiện đều không tốt cho cả yếu tố sinh lý lẫn tinh thần con người", Thạc sỹ Mai nói.

Beatbox Dupteps tại Ý

1 clip của bạn trẻ tại VN mà K14 đã từng đưa tin
 

[ẹc]

...
Staff member
anh thấy nếu chưa đủ trình nghe thì ko nên nghe, dễ lầy lắm
bên quảng cáo của Samsung cho bản Galaxy S II cũng sử dụng dòng nhạc này kết hợp với
Finger Tutting khá thành công.

 

[ẹc]

...
Staff member
nói chung lâu lâu coi thì được chứ chẳng ham thứ nhạc này.

Nghệ sĩ Marquese Scott đã biểu diễn khả năng nhảy robot nhuần nhuyễn và đẹp mắt đến kinh ngạc trên nền nhạc Pumped Up Kicks, được remix theo thể loại dubstep, của nhóm Foster The People.

 

maituhao

David Guetta
bài này của Foster the People bị remix...dù sao thì bản thường vẫn tốt hơn....sao nó nhảy nhìn qài ko chán thế chứ :yoyo58::yoyo58:
 
Top